Những điều nên biết về môn boxing

Môn Boxing là một môn võ thuật không còn xa lạ gì với mọi người, có thể bạn là người thích theo dõi những võ sĩ Boxing đang thi đấu trên võ đài nhưng bạn cũng không biết được phía sau những võ đài ấy là sự luyện tập không ngừng nghỉ của những võ sĩ. Hôm nay 7am.vn sẽ chỉ cho bạn thấy những điều bạn nên biết về môn Boxing.

 

nhung-dieu-nen-biet-ve-mon-boxing

 

Boxing môn võ thuật đơn giản

Boxing hay còn được gọi với tên là Quyền Anh và đấm bốc đây là một môn võ thuật và đòi hỏi người học phải là một người có khả năng kiên trì và chịu đau tốt. Boxing là một môn võ thuật với những động tác tay đơn giản như đám thẳng, đấm vòng hay đấm móc. Khi thi đấu boxing không cần đến những động tác cầu lì hay những kĩ thuật quá phức tạp, boxing chỉ tập trung vào những bước di chuyển chân nhanh nhẹn, sự khéo léo đỡ đòn và ra đòn của các võ sĩ.

Những điều nên biết về boxing

Chúng ta đều nghĩ rằng môn đấm bốc thì đôi tay là quan trọng nhất và những kĩ thuật hay những cú đấm đôi tay chiếm vai trò quan trọng hơn cả, nhưng chỉ những người võ sĩ Boxing hay những người đam mê môn võ thuật Boxing mới có thể hiểu rằng đôi chân mới là quan trọng nhất đối với môn võ thuật này. Vì để những cú đấm của bạn có sức mạnh thì việc bạn kết học với đôi chân là rất quan trọng hay việc bạn di chuyển nhanh nhẹn và đúng kĩ thuật cũng là những yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

 

nhung-dieu-nen-biet-ve-mon-boxing1

 

Với những vận động viên Boxing trong khi thi đấu họ hầu như không uống nước và nếu khát nước thì họ cũng chỉ được uống một ít môi cho đỡ khô cổ chứ không được uống nước thoải má để mang lại những hiệu quả khi thi đấu.

Đối với việc luyện tập môn Boxing thì việc bạn bị chấn thương hay chảy máu thì chuyện bình thường do vậy chỉ những ai thật sự đam mê môn võ này và có khả năng chịu đau thì mới có thể theo môn võ này được.

Khi bạn luyện tập môn võ này cần được trang bị đầy đủ những thiết bị thể dục thể thao để hạn chế những chấn thương có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo thêm dụng cụ chơi cầu lông gồm có những gì?

 

nhung-dieu-nen-biet-ve-mon-boxings

 

Không gian tập Boxing

Những yếu tố đơn giản như không gian tập cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của bạn nên bạn có thể trang trí phòng tập Boxing với rèm cuốn tranh đẹp để tinh thần thoải mái khi tập trong một không gian đẹp.

Sau khi tập xong bạn sẽ khát nước và có nhu cầu uống nước thì những chiếc máy lọc nước cũng là một sự lựa chọn để bạn có nước uống tinh khiết ngay khi tập xong.

 

LONDON, ENGLAND - AUGUST 07: Errol Spence of United States (R) in action with Andrey Zamkovoy of Russia during the Men's Welter (69kg) Boixing on Day 11 of the London 2012 Olympic Games at ExCeL on August 7, 2012 in London, England. (Photo by Scott Heavey/Getty Images)

Việc bạn tập võ sẽ không thể tránh khỏi những chấn thương và khi tập song bạn cũng sẽ có nhu cầu tắm rửa nhưng nếu vào mùa đông lạnh bạn cũng sẽ rất ngại phải đi tắm thì bạn cũng nên sử dụng những đèn sưởi nhà tắm để làm ấm không gian cho bạn tắm và thư giãn sau khi tập xong.

 

 

 

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *